UBND thành phố Thủ Đức được đặt ở phường Thạnh Mỹ Lợi

Lượt xem: 325 26/02/2021

UBND TP Thủ Đức là một trong những khu vực cơ quan hành chính quan trọng của Thành phố Mới. Được phê duyệt và cấp phép tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Vị trí thuận lợi giữa 3 quận : Quận 2, Quận 9 , Quận Thủ Đức, rất dễ dàng cho người dân di chuyển đến địa điểm khu vực hành chính này.

TTO – Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong phê duyệt chính thức phương án trụ sở làm việc một số cơ quan, đơn vị của thành phố Thủ Đức, trong đó trụ sở UBND TP Thủ Đức được đặt ở phường Thạnh Mỹ Lợi.

Trụ sở HĐND và UBND thành phố Thủ Đức đặt tại số 168 đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi

Trụ sở HĐND và UBND thành phố Thủ Đức đặt tại số 168 đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa phê duyệt phương án trụ sở làm việc của một số cơ quan, đơn vị thành phố Thủ Đức.

Cụ thể, Thành ủy thành phố Thủ Đức được bố trí một phần của tòa nhà số 2/304 Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú (trụ sở quận ủy và UBND quận 9 cũ).

Phần còn lại của tòa nhà sẽ dành bố trí cho các cơ quan đơn vị khác thuộc Thành ủy TP Thủ Đức sau khi thành phố này chính thức đi vào hoạt động.

Trong tòa nhà này, giữ nguyên diện tích dành cho bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Thủ Đức.

Trụ sở HĐND và UBND TP Thủ Đức được bố trí tại số 168 đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi (trụ sở UBND quận 2 cũ).

Đây là trụ sở mới được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc gần trung tâm TP.HCM nhất trong ba trụ sở hành chính của các quận cũ.

Tại đây có khuôn viên độc lập, có chỗ đậu xe rộng rãi cho người dân liên hệ công tác hoặc tổ chức hội họp với hội trường có sức chứa khoảng 500 người.

Bộ phận một cửa tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính của người dân TP Thủ Đức vẫn hoạt động tại các địa điểm cũ. Trong ảnh là bộ phận "một cửa" tại khu vực 3, số 43 đường Nguyễn Văn Bá

Bộ phận một cửa tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính của người dân TP Thủ Đức vẫn hoạt động tại các địa điểm cũ. Trong ảnh là bộ phận “một cửa” tại khu vực 3, số 43 đường Nguyễn Văn Bá

Trụ sở của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể của thành phố Thủ Đức được bố trí tại số 43 đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ (trụ sở UBND quận Thủ Đức cũ). Ngoài ra, Ban quản lý đầu tư xây dựng cũng được bố trí làm việc tại địa điểm này.

Ban bồi thường giải phóng mặt bằng được bố trí tại địa chỉ 181 đường Thống Nhất, phường Bình Thọ (trụ sở của Phòng giáo dục – đào tạo quận Thủ Đức cũ), trong khi Thành đoàn thành phố Thủ Đức sẽ đóng tại số 23 đường Bác Ái, phường Bình Thọ.

Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai được bố trí tại số 1 đường Tagore, phường Bình Thọ với diện tích hơn 2.200m2.

Đối với bộ phận tiếp công dân, bộ phận một cửa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả hành chính thì vẫn duy trì tại những địa điểm cũ để thuận tiện phục vụ người dân.

Văn Minh Lee
Trưởng Phòng Kinh Doanh
Mua nhà Văn Minh - Sắm được nhà xinh

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

5/5 (1 Review)

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
  • Tin tức – Sự kiện

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
Là thương hiệu cá nhân uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhật Trường C.E.O trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam nói chung. Đặc biệt Bất Động Sản Vingroup nói riêng. Hỗ trợ cho hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước.
Gọi Ngay SMS Chat
087.888.5678