Tuyến Đường Nguyễn Xiển 30M Sẽ Được Mở Rộng Bởi Dự Án Vinhomes Grand Park

Lượt xem: 256 19/03/2021

Tuyến Đường Nguyễn Xiển 30m Sẽ Được Mở Rộng Bởi Dự Án Vinhomes Grand Park :

Tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện là 2 trục đường chính kết nối dự án Vinhomes Grand Park hiện nay. Tuyến đường này mở rộng sẽ giúp cư dân Vinhomes Grand Park thuận tiện kết nối giao thông, khi sắp tới dự án hoàn thành, toàn bộ cư dân nơi đây về ở sẽ gây quá tải cho tuyến đường này nếu không được mở rộng.
Vì vậy, Công ty Cổ Phần Phát triển Thành phố xanh – Thành viên Vinhomes (Vingroup), chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 đã đề xuất đóng góp kinh phí để nâng cấp mở rộng tuyến đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện – Đường 2 lên 30m. UBND quận 9 hiện tại đã báo cáo xin ý kiến Sở GTVT và Sở cũng đã báo cáo xin ý kiến UBND TPHCM.

Nguyễn Xiển và Phước Thiện chính là 2 trục đường chính kết nối dự án Vinhomes Grand Park, dự kiến cư dân tại Vinhomes Grand Park trong tương lai sẽ được hưởng lợi ích từ những cơ sở hạ tầng này.

Hệ Thống Đường Nguyễn Xiển Vinhomes Quận 9

Hệ Thống Đường Nguyễn Xiển Vinhomes Quận 9

Vinhomes vingroup mở rộng tuyến đường nguyễn xiển
Các tuyến đường mở rộng nâng cấp tại quận 9
Ngoài 2 tuyến đường được chủ đầu tư Vinhomes góp vốn là Nguyễn Xiển và Phước Thiện, quận 9 cũng đang mở rộng và nâng cấp 5 tuyến đường trọng điểm là: Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp, Lã Xuân Oai, Lò Lu và Nguyễn Duy Trinh.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Cụ thể đường Lã Xuân Oai sẽ mở rộng 6-8m lên 30m, đường Lê Văn Việt với tổng chiều dài 4,27km và chiều rộng 30m, đường Đỗ Xuân Hợp nâng cấp chiều dài thêm 1,8km và chiều rộng lên 30m, đường Lò Lu nâng cấp chiều rộng lên 16-25m và đường Nguyễn Duy Trinh với tổng chiều dài 6,37km nâng cấp chiều rộng lên 30m. Dự kiến khởi công vào 2021 và hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2025.

Theo UBND quận 9, nguồn vốn quận dự kiến đầu tư cho 65 công trình giao thông giai đoạn 2021-2025 với tổng mức đầu tư hơn 522 tỷ đồng, vốn ngân sách tập trung TP với 28 công trình với mức đầu tư hơn 16.000 tỷ đồng. Điển hình là các tuyến đường trục chính như Nguyễn Văn Tăng, đường nối vành đai 3, đường Liên Phường nối dài, đường Long Thuận, cầu Đinh. Riêng đôi với dự án tuyến đường vành đai 3, quận kiến nghị TPHCM sớm triển khai trong giai đoạn 2021-2025.

5 tuyến đường sắp được mở rộng tại quận 9

5 tuyến đường sắp được mở rộng tại quận 9

Vinhomes mở rộng tuyến đường nguyễn xiển
Các tuyến giao thông kết nối Vinhomes Grand Park quận 9 – Vingroup
Theo như dự tính, chỉ khoảng một thời gian nữa thôi, cư dân Vinhomes Grand Park sẽ được hưởng tất cả những cơ sở hạ tầng đồng bộ từ các tuyến đường thông thoáng tới hàng loạt tiện ích quy mô tầm cỡ Đông Nam Á. Sở hữu công viên Ánh sáng Grand Forest lớn nhất từ trước diện tích 36ha với 15 công viên chủ đề.

Bên cạnh đó 2 phân khu đã mở bán là The Origami và The Rainbow đang được chào đón nồng nhiệt của giới bất động sản cũng là những nơi tuyệt hảo để tận hưởng một cuộc sống với từng phong cách mà bạn muốn. Đến đây bạn có thể đắm mình trong cuộc sống đầy màu sắc cầu vòng tươi mới lộng lẫy của The Rainbow, bạn cũng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống với cảnh quan Nhật Bản thu nhỏ tại The Origami, hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt với nhất tại Vinhomes Grand Park.

Dự án Vinhomes Grand Park sẽ mở bán thêm nhiều phân khu còn lại với mỗi phân khu là một phong cách riêng. Cư dân có thể tùy ý lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn. Hãy cùng Vinhomes tạo nên giá trị cuộc sống của bạn.

Nguồn:Nasaland

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

0/5 (0 Reviews)

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
  • Tin tức – Sự kiện

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
Là thương hiệu cá nhân uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhật Trường C.E.O trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam nói chung. Đặc biệt Bất Động Sản Vingroup nói riêng. Hỗ trợ cho hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước.
Gọi Ngay SMS Chat
087.888.5678