Thông tin mới nhất về cầu Phú Định Quận 8

Lượt xem: 216 27/02/2021

Thông tin mới nhất về cầu Phú Định Quận 8 được Nhật Trường C.E.O tổng hợp để quý khách hàng tham khảo và tra cứu trước khi đầu tư vào khu vực Quận 8.
Theo định hướng Quy hoạch giao thông đến năm 2020 là phát triển thành “thành phố mở” tập trung nối liền các khu đô thị mới, đô thị vệ tinh, công trình đầu mối giao thông liên vùng để gắn kết chặt chẽ với các tỉnh, thành trong Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh “người khổng lồ” Phú Mỹ Hưng, tại khu Nam Sài Gòn các tuyến giao thông trọng điểm như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ đã thông suốt, kéo theo hàng loạt dự án trường học, bệnh viện, ngân hàng được xây dựng. Đặc biệt là dự án cầu Phú Định Quận 8, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 2 nối liền các khu đô thị phía Nam và Tây TP.HCM đang chuẩn bị khởi công.

Cầu Phú Định thuộc dự án xây dựng khép kín đường Vành đai 2 phía Tây Sài Gòn đi qua địa bàn các quận như quận 8, Bình Tân, huyện Bình Chánh với tổng chiều dài 5,3 km và rộng 60 m. Cầu Phú Định sẽ chạy thẳng từ đại lộ Võ Văn Kiệt và kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương đây được xem là tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Phối cảnh Dự án Cầu Phú Định nối Quận 8 với Quận 6

Phối cảnh Dự án Cầu Phú Định nối Quận 8 với Quận 6

Tổng vốn đầu tư Xây Cầu Phú Định là 6.060 tỷ đồng, trong đó, chi phí giải phóng mặt bằng là 4.200 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn là là điểm kết nối, giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội tuyệt vời giữa các khu vực trong địa bàn thành phố.

Theo phân tích của giới đầu tư kinh doanh địa ốc, hạ tầng và bất động sản có mối liên hệ mật thiết với nhau, sự phát triển của hạ tầng sẽ là đòn bẩy tăng giá trị bất động sản.

VAI TRÒ CỦA CẦU PHÚ ĐỊNH TRONG TƯƠNG LAI KHI ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
Trong những năm gần đây, các kiến trúc mang tính bước ngoặt đã cho thấy sự hữu dụng và thực tế của những cây cầu. Không chỉ giải giúp giải quyết vấn đề lưu thông hiệu quả, việc xây dựng những cây cầu tạo ra sự liên kết thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng ở hai bên cầu, nâng cao mọi hoạt động giao thương trong khu vực. Theo một cuộc khảo sát về các cây cầu mới xây dựng gần đây cho thấy những cây cầu được thiết kế với ý tưởng sáng tạo không chỉ mang lại cảnh quan độc đáo mà còn góp phần “tái sinh” cho những khu vực tách biệt, đem đến giá trị tích cực cho cuộc sống con người và tạo sự khác biệt cho cuộc sống người dân trong vùng.

Vị trí Dự án Cầu Phú Định nối Quận 8 với Quận 6

Vị trí Dự án Cầu Phú Định nối Quận 8 với Quận 6

Dự án xây dựng cầu Phú Định là 1 trong 11 hạng mục quan trọng mà UBND TP HCM ưu tiên triển khai và đầu tư ngay từ những ngày đầu năm 2017. Theo nhà đầu tư, sau khi hoàn thành đi vào hoạt động cầu Phú Định chắc chắn sẽ là nút giao thông huyết mạch giúp kết nối TP HCM với khu vực kinh tế quan trọng của đất nước là các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Đặc biệt, Cầu Phú Định sẽ là điểm chốt nhằm sớm khép kín hạ tầng giao thông đô thị, nối liền các mạch chính giao thông của thành phố từ đó tạo tiền đề phát triển cho 2 khu đô thị phía Nam và phía Tây. Dựa trên vị trí thuận lợi và giàu tiềm năng, dự án cầu Phú Định còn góp phần kết nối với những quận trung tâm với sự phát triển kinh tế năng động và giàu tiềm lực nhất thành phố hiện nay là quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

CẦU PHÚ ĐỊNH – ĐỊNH HƯỚNG GIAO THÔNG TƯƠNG LAI
Chủ trương quy hoạch phát triển giao thông của TP HCM đến năm 2020 đang ưu tiên phát triển theo hướng mở rộng ra các khu vực ven nội thành đồng thời tập trung nối liền các khu đô thị mới và đô thị vệ tinh lại với nhau. Vì vậy dự án cầu Phú Định chính là sự gắn kết cần thiết trong mục tiêu dài hạn ấy.

Hình ảnh thực tế tại Bến phà Phú Định nối Quận 8 với Quận 6

Hình ảnh thực tế tại Bến phà Phú Định nối Quận 8 với Quận 6

Không dừng lại ở đó, việc hoàn tất các công trình đầu mối giao thông liên vùng như cầu Phú Định sẽ tạo nên sự gắn kết với các tỉnh, thành phố trong khu vực.

Sau khi khánh thành, đây sẽ là con đường huyết mạch thông thương và thuận tiện cho việc đi lại. Hơn ai hết, chính người dân sẽ được hưởng những tiện ích cũng như công năng mà cầu Phú Định mang lại.

CẦU PHÚ ĐỊNH LÀ CẦU NỐI THÚC ĐẨY KINH TẾ PHÍA NAM VÀ PHÍA TÂY SÀI GÒN
Đây là một trong những hạng mục quan trọng nhất của tuyến vành đai 2 để nối liền các khu đô thị phía Nam và phía Tây Sài Gòn, theo Đại lộ Võ Văn Kiệt và liên kết trực tiếp với tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Trong quy hoạch khu Nam và Tây thành phố sẽ phát triển bao gồm các Quận 6, 7, 8, Bình Chánh và Nhà Bè thành một đô thị vệ tinh. Hiện đại công trình này đang được tập trung triển khai, với hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch đã được đưa vào sử dụng như: Đại lộ Võ Văn Kiệt, Hầm Thủ Thiêm, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Cầu Phú Mỹ, giúp dễ dàng kết nối với hai tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và TP.HCM – Trung Lương.

Việc chính thức Khởi công xây dựng cầu Phú Định Quận 8, dự kiến khi hoàn thành, Cầu Phú Định và dự án đường vành đai 2 sẽ tạo nên thuận lợi lớn cho việc giao thông trong cả khu vực.

Nhật Trường C.E.O tổng hợp

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

0/5 (0 Reviews)

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
  • Tin tức – Sự kiện

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
Là thương hiệu cá nhân uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhật Trường C.E.O trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam nói chung. Đặc biệt Bất Động Sản Vingroup nói riêng. Hỗ trợ cho hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước.
Gọi Ngay SMS Chat
087.888.5678