“Phố ma” tại Nhơn Trạch và nguyên nhân

Lượt xem: 265 06/03/2021

Nguyên nhân phố mới thành “phố ma” tại Nhơn Trạch được Hồng Quang N.O.D tổng hợp giúp quý khách hàng tham khảo trước khi mua để ở hoặc đầu tư tại đây.
Với mục tiêu đưa huyện Nhơn Trạch trở thành một thành phố mới (sau khi huyện này được thành lập, tách ra từ huyện Long Thành vào năm 1994), ngay từ năm 1996, tỉnh Đồng Nai đã lập đề án quy hoạch thành phố mới Nhơn Trạch với dự kiến hoàn thành trong 10 năm.

Trải qua 5 cơn sốt đất sau 10 năm, nhiều khu đô thị ở Nhơn Trạch vẫn chưa nên hình hài

Trải qua 5 cơn sốt đất sau 10 năm, nhiều khu đô thị ở Nhơn Trạch vẫn chưa nên hình hài

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN


Với lợi thế giáp ranh TPHCM, tỉnh Đồng Nai kỳ vọng Nhơn Trạch sẽ là một thành phố mới phát triển nhanh chóng ở khu vực Đông Sài Gòn.
Ngay khi chủ trương thành phố mới Nhơn Trạch được thông qua, chính quyền Đồng Nai kêu gọi đầu tư thành lập hàng loạt khu công nghiệp. Song song đó, hệ thống giao thông được đầu tư mạnh mẽ để mời gọi các doanh nghiệp bất động sản vào đầu tư. Phát triển rầm rộ, tuy nhiên, đến nay, mục tiêu thành phố mới Nhơn Trạch vẫn chưa về đích, thậm chí thị trấn trung tâm của huyện Nhơn Trạch cũng chỉ mới được thành lập vài năm nay.
Riêng các khu đô thị mới được xây dựng sầm uất, những căn nhà phố, biệt thự đã có chủ nhưng không mấy ai vào ở. Nhiều căn nhà gần 20 năm qua vẫn chưa có người ở trở nên hoang tàn. Vì vậy, những khu vực này được người dân gọi là “thành phố ma”. Theo những người am hiểu ở địa phương, nguyên nhân chính dẫn đến việc hình thành các khu đô thị hoang tàn, vắng bóng người là do các khu đô thị mới này nằm tách biệt xa trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch và thiếu các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện… Ngoài ra, chủ nhân các căn nhà ở khu đô thị mới chủ yếu là người địa phương khác mua đầu tư, sang bán qua nhiều đời chủ .
Ông Võ Tấn Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, nói: “Huyện Nhơn Trạch đã quy hoạch đô thị khá bài bản, nhưng nhiều năm, các khu đô thị không phát triển được là do thiếu sự kết nối hạ tầng, khu dân cư thiếu các dịch vụ tiện ích, các công trình xã hội chưa được đầu tư”. Theo ông Đức, các công trình thiết yếu đều có trong quy hoạch dự án phát triển đô thị, tuy nhiên, chủ đầu tư chưa thực hiện.

Hồng Quang N.O.D
Chuyên viên tư vấn
Người thắp sáng - Nơi niềm tin tỏa sáng

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

5/5 (1 Review)

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
  • Tin tức – Sự kiện

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
Là thương hiệu cá nhân uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhật Trường C.E.O trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam nói chung. Đặc biệt Bất Động Sản Vingroup nói riêng. Hỗ trợ cho hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước.
Gọi Ngay SMS Chat
087.888.5678