Đường Nguyễn Xiển-Phước Thiện Dự Kiến Sẽ Được Mở 30m Bởi Tập Đoàn Vingroup-Vinhomes Grand Park

Lượt xem: 1034 31/03/2021

Đường Nguyễn Xiển-Phước Thiện Dự Kiến Sẽ Được Mở 30m Bởi Tập Đoàn Vingroup-Vinhomes Grand Park

Trước tình trạng tắc đường Nguyễn Xiển-Phước Thiện dữ dội vào mỗi sáng sớm và chiều tối làm ảnh hưởng đến nhiều tiến độ dự án và sự phàn nàn của người dân ở đây nên chính vì thế CĐT Vinhomes Grand Park đã xin ý kiến đề xuất mở rộng 2 con đường này nhầm phục vụ cho sự phát triển của TP Thủ Đức nói chung và Dự Án nói riêng.

Công ty CP Phát triển Thành phố xanh – Thành viên Vinhomes (Vingroup), chủ đầu tư Vinhomes Grand Park Quận 9 đề xuất đóng góp kinh phí để nâng cấp mở rộng đường Phước Thiện – Nguyễn Xiển – Đường 2 lên 30m, trong đó nhà nước thực hiện phần bồi thường Giải phóng mặt bằng. Hiện tại UBND quận 9 đã báo cáo xin ý kiến Sở GTVT và sở cũng đã báo cáo xin ý kiến UBND TP.HCM

5 tuyến đường dự kiến mở rộng tại quận 9

5 tuyến đường dự kiến mở rộng tại quận 9

 

♦ Quy hoạch mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh 30m

Tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện là 2 trục đường chính kết nối dự án Vinhomes Grand Park hiện nay. Tuyến đường này mở rộng sẽ giúp cư dân Vinhomes Grand Park thuận tiện kết nối giao thông.

Ngoài ra, Quận 9 sẽ khởi công nhiều công trình trọng điểm do quận làm chủ đầu tư. Trong đó, sẽ mở rộng tuyến đường Lã Xuân Oai, Lò Lu và A8… Cụ thể, đường Lã Xuân Oai sẽ mở rộng 6-8 m lên 30 m, dự kiến hoàn thành trong năm 2023 (nếu không bị vướng mặt bằng); đường Lò Lu cũng sẽ mở rộng từ 6 m lên 16 m.

Dự kiến quy hoặc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh

Dự kiến quy hoặc mở rộng đường Nguyễn Duy TrinhDự kiến quy hoặc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh

♦ Quy hoạch mở rộng Lã Xuân Oai mở rộng 30m

Đặc biệt, đường Nguyễn Duy Trinh sẽ khởi công, nâng cấp, mở rộng. Trước đó, dự án này bị vướng và tạm thời dừng lại để rà soát cách thức đầu tư. Hiện nay chủ đầu tư và các quận đang thực hiện công tác GPMB, bàn giao ranh cho quận để triển khai bồi thường cho dự án.

Dự Kiến Quy Hoặc Mở Rộng Đường Lã Xuân Oai

Dự Kiến Quy Hoặc Mở Rộng Đường Lã Xuân Oai

.
Theo UBND quận 9, quận đang rà soát để đề xuất đầu tư các công trình giao thông mới trong giai đoạn 2021-2025. Trong đó, nguồn vốn quận dự kiến đầu tư cho 65 công trình với tổng mức đầu tư hơn 522 tỉ đồng, vốn ngân sách tập trung TP là 28 công trình với tổng mức đầu tư hơn 16.000 tỉ đồng. Đơn cử là các tuyến đường trục chính như Nguyễn Văn Tăng, đường nối vành đai 3, đường Liên Phường nối dài, đường Long Thuận, cầu Đình. Riêng với dự án đường vành đai 3, quận kiến nghị Thành phố sớm triển khai trong giai đoạn 2021-2025.

Nguồn:vinhomes-grandparks

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

5/5 (1 Review)

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
  • Tin tức – Sự kiện

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
Là thương hiệu cá nhân uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhật Trường C.E.O trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam nói chung. Đặc biệt Bất Động Sản Vingroup nói riêng. Hỗ trợ cho hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước.
Gọi Ngay SMS Chat
087.888.5678