BOT xa lộ Hà Nội thu phí chính thức ngày 01/04/2021

Lượt xem: 250 26/03/2021

Cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật tại BOT xa lộ Hà Nội (TP Thủ Đức, TP.HCM) được đơn vị thi công gấp rút lắp đặt và hoàn thiện trước ngày thu phí 1/4.
Trạm thu phí BOT xa lộ Hà Nội trước ngày đi vào hoạt động Sau 10 năm được đưa vào sử dụng, trạm thu BOT xa lộ Hà Nội (TP Thủ Đức) sẽ chính thức thu phí từ ngày 1/4 để hoàn vốn.

"<yoastmark

Xa lộ Hà Nội kéo dài từ cầu Sài Gòn đến ngã ba Tân Vạn có tổng mức đầu tư khoảng 5.700 tỷ đồng, khởi công từ năm 2010.

"<yoastmark

Dự án BOT mở rộng xa lộ Hà Nội, tuyến đường huyết mạch của Thủ Đức, vừa được UBND TP.HCM cho phép thu phí các phương tiện qua lại kể từ ngày 1/4. Khi hoàn thành, dự án mở rộng lên 16 làn xe, gồm 8 làn ôtô trên trục chính và 8 làn xe chạy đường song hành.

"<yoastmark

Đến ngày 26/3, cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật của BOT đã cơ bản hoàn thiện. Các công nhân đã gấp rút thi công hơn một tháng trước để kịp đưa trạm thu phí vào hoạt động đúng lịch.

"<yoastmark

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Theo quyết định của UBND TP.HCM, từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 3/2022, xe dưới 12 ghế ngồi, xe tải dưới 2 tấn và xe buýt có giá vé thấp nhất là 25.000 đồng/lượt. Giá vé cao nhất dành cho xe tải trên 18 tấn, xe chở container khoảng 140.000 đồng/lượt.

"<yoastmark

BOT xa lộ Hà Nội có 4 làn thu phí tự động ETC, 4 làn thu phí hỗn hợp và 8 làn thu phí một dừng MTC.

"<yoastmark

Vạch kẻ đường tại các khu vực dẫn vào trạm thu phí được sơn lại. Để tránh sai sót, BOT xa lộ Hà Nội vận hành thu phí thử nghiệm (không thu tiền) từ 22h ngày 27/3.

"<yoastmark

Anh Văn Viết Nhật, giám sát kỹ thuật của BOT, đang kiểm tra lại hệ thống máy tính. “Chúng tôi đang khẩn trương hoàn thiện các trang thiết bị để sẵn sàng cho ngày thu phí thử nghiệm 27/3”, anh Nhật nói.

"<yoastmark

Hệ thống laser soi chiếu lắp đặt tại các làn ETC, chỉ cần các xe nhập làn thì dữ liệu sẽ được chuyển về máy trung tâm phân tích và trả lại thông tin. Trung bình mỗi xe đi qua làn ETC sẽ chỉ mất khoảng 5 giây chờ đợi.

"<yoastmark

Theo quyết định cho phép thu phí của UBND TP.HCM, BOT xa lộ Hà Nội sẽ miễn thu phí dịch vụ các xe cứu thương, cứu hỏa, xe đặc chủng, xe đưa tang và giảm giá 100% các xe buýt tuyến cố định. Ôtô dưới 12 chỗ không sử dụng để kinh doanh và cư dân có hộ khẩu (hoặc tạm trú trên 6 tháng) tại các vị trí mặt tiền 2 bên đường song hành của xa lộ Hà Nội được giảm 50% phí.

Nguồn: Zingnews

Trung Hiếu
Chuyên Viên BĐS

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

5/5 (1 Review)

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
  • Tin tức – Sự kiện

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
Là thương hiệu cá nhân uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhật Trường C.E.O trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam nói chung. Đặc biệt Bất Động Sản Vingroup nói riêng. Hỗ trợ cho hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước.
Gọi Ngay SMS Chat
087.888.5678