Quy định của xe khách khi hoạt động vào bến xe miền đông mới

Lượt xem: 325 15/03/2021

Bến xe miền đông mới là trung tâm cầu nối tuyến đường bộ giao thông đi lại của cả nước cụ thể là từ bắc vào nam.Tuyến giao thông đượng bộ diễn ra rất phức tạp,phần lớn là các tuyến xe khách đang là tụ điểm nóng trong những năm gần đây như bắt khách trả khách không đúng nơi quy định.Vậy nên sở GTVT ra quyết đinh bắt đầu ngày mai tất cả xe khách chạy tuyến từ các tỉnh phía bắc,miền trung buộc phải vào bến mới hoạt động cụ thể là ngày 13/3/2021.

Xe khách tai bến xe miền đông mới

Bãi đậu xe khách được khi được phân chia

Quy trình hoạt động tại bến xe miền đông mới

Bến xe Miền Đông mới đi vào hoạt động từ ngày 10/9/2020. Trong giai đoạn đầu, các tuyến có lộ trình từ TP.HCM đi Quảng Trị trở ra các tỉnh phía Bắc và ngược lại được phép lưu đậu và đón trả khách tại bến xe Miền Đông hiện hữu đến ngày 13/3/2021.Vì vậy tất cả các xe khách trong và ngoài tỉnh lưu thông trên tất cả các tuyến đều phải thông qua việc lêu hành nội quy của sở đề ra.

Quy trình đậu đổ tại bến xe miền đông mới

Quy trình đậu đổ tại bến

Sở GTVT tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị vận tải tổ chức thực hiện, tạo điều kiện cho người dân đi lại được thuận lợi và hình thành thói quen đi lai.

Đến nay thời hạn hoàn tất các thủ tục xuất bến theo quy định đã kết thúc.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Yêu cầu chỉ đạo của sở tại bến xe miền đông mới

Sở GTVT TP đề nghị Tổng Công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn TNHH một thành viên và Công ty TNHH một thành viên Bến xe Miền Đông thông tin đến việc chấm dứt thời gian lưu đậu và đón khách tại bến xe hiện đối với các tuyến vận tải hành khách được di dời giai đoạn nhất định.

Thông tin cập nhật về các tuyến buýt phục vụ thực hiện trung chuyển, kết nối, các phương thức hỗ trợ về hành lý, hàng hóa, biểu đồ hoạt động, hạ tầng kết nối dọc tuyến và tiếp tục rà soát các tuyến buýt.

Trật tự an ninh tại bến xe

Trật tự an ninh tại bến xe

 

Quy định của bến xe miền đông mới
Bến xe miền đông mới được sở đề cập đến hoạt động không phép tại bãi xe 391 và 397 nằm trên đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh.Đặc biệt, Sở GTVT đề nghị Công an TP, UBND TP Thủ Đức, UBND quận Bình Thạnh tiếp tục phối hợp, chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý theo quy định các trường hợp vi phạm hoạt động đón trả khách tại khu vực lân cận và xung quanh bến xe.

Sở cũng đề nghị Thanh tra Sở phối hợp với lực lượng công an, cảnh sát giao thông và chính quyền địa phương kiểm tra chuyên đề về hoạt động của xe vận tải khách theo hợp đồng và các điểm thường xuyên có hoạt động đón trả khách trái phép; với các trường hợp phát hiện thì xử lý nghiêm.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

5/5 (1 Review)

Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng các nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
  • Tin tức – Sự kiện

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
Là thương hiệu cá nhân uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhật Trường C.E.O trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam nói chung. Đặc biệt Bất Động Sản Vingroup nói riêng. Hỗ trợ cho hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước.
Gọi Ngay SMS Chat
087.888.5678